Logo

  • Tiếng Anh Tiếng Anh Tiếng Anh

trao đổi thông tin
ban quản lý - doanh nghiệp

Đăng nhập

Mở ra cơ hội hợp tác với Tập đoàn Amata (Thái Lan)

 
Sáng ngày 13/02/2017, Ban Quản lý Khu công nghệ cao Đà Nẵng (Khu CNC) đã có buổi tiếp và làm việc với Bà Somhatai Panichewa - Tổng Giám đốc Điều hành của Tập đoàn Amata VN PCL - Thái Lan, đồng thời là CEO của Công ty CP Amata Việt Nam. Được thành lập vào năm 1989, Amata là tập đoàn lớn nhất của Thái Lan trong lĩnh vực đầu tư hạ tầng các khu công nghiệp với mạng lưới lên đến hơn 1.000 khách hàng trên toàn cầu. Hiện tại, Amata là một trong những nhà đầu tư Thái Lan lớn nhất tại Việt Nam với nhiều khu công nghiệp tại Đồng Nai và Quảng Ninh; trong đó có Khu công nghiệp Amata tại Biên Hòa có diện tích 700 ha, với tổng vốn đầu tư hơn 1,9 tỷ USD.
 
 
Đại diện Ban Quản lý chụp ảnh lưu niệm với đại diện Tập đoàn Amata. Ảnh: Minh Phương
 
Tại buổi làm việc, ông Phùng Tấn Viết - Trưởng ban Ban Quản lý Khu CNC đã giới thiệu một số thông tin cơ bản về thành phố Đà Nẵng, Khu CNC và những chính sách ưu đãi đầu tư vào Khu CNC, đồng thời đề nghị Tập đoàn hợp tác xây dựng cơ sở hạ tầng và kêu gọi các doanh nghiệp CNC Thái Lan đầu tư vào Khu CNC Đà Nẵng.
 
Kết thúc buổi làm việc, hai bên thống nhất tiếp tục nghiên cứu, trao đổi những dự định hợp tác với nhau trong tương lai. Ban Quản lý cam kết sẽ hỗ trợ hết sức cho các dự án đầu tư vào Khu CNC Đà Nẵng được Amata giới thiệu. Buổi tiếp được xem là sự khởi đầu cho sự hợp tác giữa Tập đoàn Amata - Thái Lan với Khu CNC Đà Nẵng.
 
Nguyễn Ngọc Minh Phương
(Ban Quản lý Khu CNC Đà Nẵng)
 

Các tin khác: